Trường cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Công Thương đạt kết quả cao tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Thanh Hoá lần thứ IX năm 2024

Sáng 19/9, Sở Lao động -Thương binh và Xã hội tỉnh Thanh Hoá tổ chức lễ bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX, năm 2024.

Theo Kế hoạch số 78 ngày 28/6/2024 của Sở LĐTB và XH tỉnh Thanh Hóa về việc tổ chức Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm 2024 và tham gia Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2024, Hội giảng được tổ chức từ ngày 16/9 đến 19/9/2024 với sự tham gia của 67 nhà giáo,  thuộc các trường Cao đẳng, Trung cấp, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh được trình giảng tại 06 cơ sở GDNN với 14 nhóm nghề.

Tham gia Hội giảng lần này, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương có 05 thầy, cô giáo. Các nhà giáo tham gia hội giảng đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bài giảng, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, tâm huyết. Bài giảng được chuẩn bị tốt từ khâu chuẩn bị hồ sơ, giáo án, trang thiết bị giảng dạy.

Kết quả cả 05 thầy cô đã đạt được những thành tích ấn tượng, cụ thể: 02 giải Nhất: Nhà giáo Lê Thanh Hiền: nghề Nghiệp vụ Nhà hàng khách sạn; nhà giáo Nguyễn Thị Như Quỳnh: nhóm ngành, nghề Kế toán; 03 giải nhì: nhà giáo Trần Thị Hương Giang: nhóm ngành, nghề Kế toán; nhà giáo Trương Tiến Lộc: nghề Công nghệ ô tô; nhà giáo Lê Đình Hiệp: nghề Kỹ thuật chế biến món ăn. Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương còn xuất sắc xếp hạng Nhì toàn đoàn. Những thành tích này không chỉ phản ánh chất lượng đội ngũ giảng viên của nhà trường mà còn khẳng định vị thế của trường trong hệ thống Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Thanh Hoá.

Sự kiện này không chỉ là một dịp quan trọng để các nhà giáo của Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương tham gia giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, mà còn tạo điều kiện để các nhà giáo trau dồi kiến thức, kỹ năng sư phạm nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Nhà giáo Trần Thị Hương Giang – Nhóm ngành, nghề Kế toán

Nhà giáo Trương Tiến Lộc – nghề Công nghệ ô tô

Nhà giáo Lê Đình Hiệp – nghề Kỹ thuật chế biến món ăn

Nhà giáo Lê Thanh Hiền – nghề Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn

Nhà giáo Nguyễn Thị Như Quỳnh – Nhóm ngành, nghề Kế toán

Đại diện Nhà trường và các thầy cô nhận giải thưởng: