Trao học bổng và quà cho học sinh, sinh viên xuất sắc, có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 14-4, Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công thương phối hợp cùng các nhà tài trợ tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh, sinh viên (HSSV) xuất sắc, có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên học giỏi.

Với mong muốn động viên, khích lệ các em HSSV có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện, có điều kiện tốt hơn trong quá trình học tập tại trường và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, trong những năm gần đây, Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công thương đã phối hợp với nhiều đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trao học bổng khuyến học, khuyến tài cho HSSV.

Tại chương trình, đại diện Ngân hàng BIDV chi nhánh Lam Sơn đã trao 6 suất học bổng cho 6 em HSSV xuất sắc; Nhà hàng hải sản Kando trao 13 suất học bổng cho 13 em HSSV có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi với tổng trị giá học bổng là 23 triệu đồng; bà Nguyễn Thị Thái Thanh, Phòng PX03 Công an tỉnh Thanh Hóa đã trao 1 tivi thông minh 65 ich cho Ký túc xá nhà trường.

Cảm động trước sự quan tâm của các nhà tài trợ, đại diện Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công thương  và các em học sinh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những tấm lòng hảo tâm đã chung tay giúp đỡ, tạo điều kiện để các em học sinh vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng hết sức ý nghĩa, là nguồn động viên, khích lệ các em học sinh nỗ lực phấn đấu vươn lên, đạt nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp

Một số hình ảnh tại buổi lễ: