LỄ KỶ NIỆM 40 NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/11/2022) VÀ GẶP MẶT TRI ÂN CÁC THẦY CÔ GIÁO

Hoà chung niềm hân hoan kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của các thế hệ thầy và trò trong cả nước, ngày 20/11/2022, Trường cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công Thương long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và gặp mặt tri ân các thầy cô giáo

Tham dự  buổi Lễ, về phía lãnh đạo Nhà trường có TS Lê văn Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS Phan Đình Long – Chủ tịch HĐ trường; ThS. Nguyễn Thành Công, ThS. Bùi Ngọc Quyết – Phó Hiệu trưởng. Tham dự buổi lễ còn có toàn thể bộ cán bộ, giảng viên các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường, và toàn thể học sinh, sinh viên đang học tập tại trường.

Trong diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, TS Lê văn Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các  thầy, cô là lãnh đạo, cán bộ, giảng viên đang công tác tại trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh Trong những năm qua, Trường cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công Thươngđã không ngừng phát triển và dần lớn mạnh, đào tạo và bồi dưỡng hàng nghìn học sinh, sinh viên và tổ chức thực hiện tốt các hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, Năm 2022, Nhà trường bằng sự nỗ lực và cố  gắng của toàn thể cán bộ giảng viên, viên chức, người lao động và sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ, sự điều hành sáng tạo, quyết tâm cao của Ban giám hiệu, Trường cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công Thương đã thực hiện tốt nhiệm vụ của năm học, đóng góp vào sự phát triển chung của hệ thống giáo dục nghề nghiệp trên cả nước. TS Lê Văn Kỳ  khẳng định, chắc chắn phía trước còn nhiều thách thức, tuy nhiên với sự quyết tâm, đồng lòng của toàn thể Nhà trường, trong năm học mới Trường cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công Thươngsẽ thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu đã đề ra và thực hiện đúng sự mệnh và tầm nhìn của Nhà trường. 

Tại buổi Lễ, để ghi nhận những nỗ lực và những đóng góp xứng đáng của các tập thể, các cá nhân vào thành tích chung của nhà trường, hội đồng thi đua khen thưởng đã công bố các Quyết định khen thưởng tập thể, cá nhân xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học.

Nghề dạy học được vinh danh là “Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Ngày Nhà giáo Việt Nam là ngày kỷ niệm không chỉ của thầy và trò mà còn của tất cả những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022, Trường cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công Thươngđã thêm một lần nữa khẳng định, tôn vinh nghề dạy học và tri ân các thầy cô giáo, các cán bộ, viên chức đã và đang công tác tại trường; tiếp tục khẳng định niềm tin, xác định rõ trách nhiệm của Nhà trường trong giai đoạn mới, đoàn kết, vững bước, cùng nhau chung sức, đồng lòng, vượt qua mọi khó khăn trở ngại, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: