LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP

Sáng ngày 28/4/2022, tại Hội trường Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công Thương đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, chương trình hợp tác toàn diện nhằm tạo sự gắn kết toàn diện giữa nhà trường với doanh nghiệp.

Tham dự buổi lễ có đại diện phía nhà trường có tiến sĩ Lê Văn Kỳ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công Thương, các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng các thầy cô là Trưởng, Phó các khoa và toàn thể cán bộ trong trường. Về phía Doanh nghiệp, có đại diện các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đã từng hợp tác với nhà trường: công ty cổ phần Tramexco, Khách sạn Mường Thanh Thanh Hóa, công ty Toyota Thanh Hóa, công ty cổ phần xăng dầu dầu khí Thanh Hóa, tổng công ty đầu tư xây dựng và thương mại Anh Phát, công ty cổ phần vận tải và kinh doanh tổng hợp Xuân Hà, công ty cổ phần thương mại Trường Xuân, công ty cổ phần đầu tư dịch vụ và du lịch Nghi Sơn, công ty cổ phần thương mại Cổng Vàng Hà Nội… cùng tham gia.

Hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp là một trong những chiến lược quan trọng trong việc phát triển giáo dục tại Việt Nam, một trong những điểm yếu của Giáo dục tại Việt Nam là sự gắn kết giữa nhà Trường và Doanh Nghiệp. Xác định được tầm quan trọng đó, Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công Thương đã tăng cường sự gắn kết, tìm ra mô hình hợp tác toàn diện để đi đến lễ ký kết giữa Doanh Nghiệp và Nhà Trường, hi vọng đây là mô hình mới mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai bên.

Phát biểu tại Lễ ký kết hợp tác, tiến sĩ Lê Văn Kỳ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công Thương vui mừng cho biết: “Hôm nay là một sự kiện đặc biệt đối với nhà trường, khi được đón tiếp doanh nghiệp đến và hợp tác với trường. Sự hợp tác này không chỉ mở ra cơ hội cho nhà trường về đổi mới giáo trình, phương pháp giảng dạy, mà còn gia tăng tính gắn kết giữa đơn vị đào tạo với thị trường lao động. Việc hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp là một trong những chiến lược của nhà trường, thể hiện sự gắn kết giữa đào tạo và tuyển dụng”.

Lễ kí kết hợp tác giữa Nhà Trường và Doanh Nghiệp đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp đây là một cơ hội giúp Doanh Nghiệp có thêm những nguồn nhân lực đạt chuẩn và tốt nhất. Đồng thời, qua ký kết thỏa thuận hợp tác này đã mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS. Lê Văn Kỳ phát biểu tại buổi lễ
Ký kết với KS Mường Thanh
Kí kết với CTCP Tramexco
Ký kết với CT Toyota Thanh Hóa
Kí kết với CT PVOI
Kí kết với tổng CT đầu tư XD và TM Anh Phát
Kí kết với CT Dịch vụ và Du lịch Nghi Sơn
Giám đốc điều hành Toyota phát biểu
Giám đốc khách sạn Mường Thanh phát biểu
Giám đốc CTCP Tramexco phát biểu