Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 và trao phần thưởng cho HSSV đạt thành tích cáo trong học tập

Hòa trong không khí cả nước tưng bừng đón chào năm học mới, sáng ngày 16/9/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương long trọng tổ chức Lễ khai giảng & Trao phần thưởng khuyến khích học tập cho HSSV năm học 2018-2019.

Tham dự buổi Lễ có TS. Lê Văn Kỳ: Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Các đ/c trong Ban Giám hiệu, tập thể sư phạm của Trường cùng gần 1000 HSSV Nhà trường.

Tại buổi Lễ được sự ủy quyền, ThS. Bùi Ngọc Quyết – Phó Hiệu trưởng đã đọc thư của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới các Thầy giáo, Cô giáo, CB-CC-VC-NLĐ ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em HSSV nhân ngày khai giảng năm học mới 2019-2020. Đây chính là niềm vui, niềm vinh hạnh của tập thể giáo viên Nhà trường nói riêng và những nhà giáo nói chung vì nhận được sự quan tâm sâu sắc từ phía Đảng và Nhà nước đối với sự nghiệp giáo dục trồng người.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Lê Văn Kỳ: Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2019-2020. Trong lời phát biểu khai giảng năm học mới TS. Lê Văn Kỳ cũng đã gửi gắm lời nhắn nhủ tới các bạn Tân HSSV hãy nỗ lực cố gắng trong thời gian học tại Trường để trang bị thật tốt hành trang về kiến thức cũng như kỹ năng trong cuộc sống. Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương phấn đấu trở thành ngôi trường đạt chất lượng cao là nơi các em HSSV và phụ huynh có thể gửi gắm niềm tin tạo dựng nghề nghiệp của con em mình.

Tại buổi Lễ, Hiệu trưởng Nhà trường cũng quyết định trao thưởng cho HSSV đạt thành tích cáo trong học tập năm học 2018-2019.

Lễ khai giảng năm học 2019-2020 và trao phần thưởng cho HSSV kết thúc trong niềm vui hân hoan của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên hứa hẹn mở ra một năm học với nhiều kỳ vọng tươi sáng cho Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tiết mục văn nghệ của HSSV

CB, GV và HSSV tham dự Lễ khai giảng

TS Lê Văn Kỳ phát biểu khai giảng giảng năm học 2019-2020

TS Lê Văn Kỳ trao thưởng cho HSSV có thành tích cao trong học tập