Lễ khai giảng lớp đào tạo tiếng Anh cơ bản cho cán bộ, công chức BQL Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu CN tỉnh Thanh Hóa

Ngày 12/9/2017, Trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Công Thương đã tổ chức  khai giảng Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh cơ bản cho cán bộ, công chức Ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa tại Khu Kinh tế Nghi Sơn

Tham dự Lễ khai giảng về phía Nhà trường có đồng chí Lê Văn Kỳ- Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc trường; các giảng viên Khoa tiếng Anh, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Cetic trường cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương

Về phía Ban quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn có đồng chí Lê Thanh Hà- Phó trưởng ban Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa cùng toàn thể cán bộ, công chức khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp

Với mục đích nâng cao kỹ năng giao tiếp hành chính bằng tiếng Anh cho cán bộ, công chức khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp để đáp ứng nhu cầu phát triển KT-XH cũng như đáp ứng nhu cầu công việc trong thời hội nhập. Đây là chương trình bồi dưỡng tiếng Anh cơ bản do giảng viên giàu kinh nghiệm của trường cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương giảng dạy. Hy vọng đây sẽ là cơ hội cho các học viên được trải nghiệm thực hành tiếng Anh giao tiếp có ý nghĩa thiết thực đối với công việc.

Mở đầu chương trình, đồng chí Lê Văn Kỳ- Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu diễn văn chào mừng các học viên. Đồng thời khẳng định với bề dày hơn 50 năm truyền thống và kinh nghiệm đào tạo, Trường cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương coi công tác bồi dưỡng kỹ năng sử dụng tiếng Anh cho các cán bộ, công chức Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp là một nhiệm vụ cao cả và quan trọng. Do đó, Nhà trường cam kết sẽ tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.

Phát biểu trong buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Hà- Phó trưởng ban Khu Kinh tế Nghi Sơn nhấn mạnh tầm quan trọng của khóa học này và mong các học viên sẽ tích cực học tập để có thể tích lũy nhiều kiến thức, áp dụng vào công việc về sau.

Lớp Bồi dưỡng được tổ chức đảm bảo yêu cầu, nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả. Các học viên tham gia khóa học đầy đủ và trách nhiệm.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: