Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2013

Tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2013)

     Trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước hướng về kỷ niệm 31 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 19/11/2013, Trường Trung cấp Thương mại Trung ương V đã tổ chức buổi tọa đàm nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ “trăm năm trồng người” của các thầy, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục. Tới dự buổi Tọa đàm có ThS. Lê Văn Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trưởng các đơn vị và các đoàn thể chính trị – xã hội, cán bộ, giáo viên, nhân viên và HSSV trong Nhà trường.

      Mở đầu buổi Tọa đàm, đ/c ThS. Lê Văn Kỳ đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương gửi đến các thầy, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục trong ngành Công Thương nhân dịp kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

      Cũng tại buổi Tọa đàm, đ/c Lê Văn Kỳ thay mặt  Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã đánh giá cao công lao của đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên ngày đêm đóng góp công sức xây dựng và phát triển Nhà trường, đồng thời động viên các thầy, cô tiếp tục phát huy truyền thống của Nhà trường, không ngừng trau dồi kiến thức, năng lực giảng dạy để nâng chất lượng đào tạo, tiếp tục đưa trường Trung cấp Thương mại Trung ương V phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

      Để ghi nhận những đóng góp của tập thể, cá nhân Nhà trường, tại buổi Tọa đàm, lãnh đạo Nhà trường đã trao tặng các phần thưởng cho các tập thể, cán bộ, giáo viên lập thành tích xuất sắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học 2012-2013.

Cụ thể:

Tập thể:

+ 2 đơn vị được tặng Bằng khen của Bộ Công Thương:  tập thể phòng Hành chính – Quản trị và Tổ Tài chính – Thống kê vì đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2012- 2013.

+ Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen cho Công đoàn cơ sở Nhà trường.

+ Công đoàn Công Thương tặng bằng khen cho 2 tập thể (Công đoàn bộ phận Giáo viên và Công đoàn bộ phận Hành chính).

– Cá nhân:

+ 1 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua” cấp Bộ;

+ 2 đồng chí được tặng Bằng khen của Bộ Công Thương;

+ 11 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở;

+ 2 đồng chí được tặng Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và 5 đồng chí được tặng Bằng khen của Công đoàn Công Thương Việt Nam .

     Nhà trường có nhiều đơn vị đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, nhiều đồng chí được tặng giấy khen của Hiệu trưởng, nhiều đồng chí được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2012- 2013.

     Với những thành tích xuất sắc trong năm học 2012- 2013, cán bộ, giáo viên, viên chức và HSSV Nhà trường quyết tâm đoàn kết chung sức chung lòng cho sự phát triển của Nhà trường, góp phần cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành kinh tế của đất nước, cũng như là tiền đề quan trọng khi Nhà trường trở thành trường Cao đẳng, đồng thời không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực của người “Kỹ sư tâm hồn” nhằm thực thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.

Một số hình ảnh của buổi Tọa đàm:

Copy of 20.11 ky

Đ/c Lê Văn Kỳ đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương
 Copy of 20.11. 2
Đại diện tập thể HSSV Nhà trường tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
Copy of 20.11 .3
Đ/c Lê Văn Kỳ trao tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở năm học 2012-2013 cho cán bộ,VC Nhà trường
Copy of 20.11.4

Đ/c Lê Văn Kỳ thừa ủy quyền trao Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho Công đoàn Nhà trường