Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công Thương

Thực hiện mục tiêu nâng cao hiệu suất, hiệu lực của bộ máy và phát huy năng lực công tác của cán bộ lãnh đạo, từng bước đưa trường Cao đẳng  Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương phát triển theo chiều sâu, Ngày 10/12/2015 tại trường Cao đẳng  Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương đã trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định số 12399/QĐ-BCT và Quyết định số 12398/QĐ ngày 12/11/2015 của Bộ Công Thương bổ nhiệm Ths. Nguyễn Thành Công: Trưởng phòng Kế hoạch tài chính và Ths. Phan Đình Long: Giám đốc Trung tâm liên kết và đào tạo giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng  Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương.

Đại diện lãnh đạo Bộ Công Thương có Bà Nguyễn Thị Thu Mai – Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Công Thương và Ông Trần Văn Thanh – Phó vụ trưởng Vụ phát triển ngồn nhân lực – Bộ Công thương;

Đại diện trường Cao đẳng  Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương có Thầy giáo Lê Văn Kỳ: Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy giáo Bùi Ngọc Quyết: Phó hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các phòng ban chức năng, Chủ nhiệm các khoa, các đơn vị trực thuộc Trường Cao đẳng  Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương  tham dự.

Sau khi trao quyết định bổ nhiệm các Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng  Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương, đại diện Bộ Công thương, Phó vụ trưởng Vụ Phát triển Nguồn nhân lực Ông Trần Văn Thanh đã phát biểu chức mừng các Phó Hiệu trưởng được bổ nhiệm lần này, đồng thời có những chỉ đạo với mong muốn các Phó Hiệu trưởng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Phó Hiệu trưởng trường để tiếp tục có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của trường, đưa vị thế của nhà trường lên một tầm cao mới.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Ths. Lê Văn Kỳ – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các Phó Hiệu trưởng với mong muốn trong cương vị, trọng trách mới, các Phó Hiệu trưởng cần phát huy năng lực, kinh nghiệm lãnh đạo để hoàn thành nhiệm vụ, luôn là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo để thực sự là tấm gương sáng cho cán bộ, giảng viên và sinh viên noi theo. Đồng thời, các đồng chí sẽ cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các Phó Hiệu trưởng vừa được bổ nhiệm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Bộ Công thương, các đồng chí cán bộ chủ chốt, các thầy, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, viên chức trong toàn trường đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm cao trong quá trình giới thiệu Phó Hiệu trưởng nhà trường. Các Phó Hiệu trưởng cũng xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình cùng lãnh đạo và tập thể Nhà trường chung tay xây dựng Nhà trường ngày một phát triển, đoàn kết và vững mạnh hơn.

Kết thúc buổi Lễ, đại diện lãnh đạo Bộ Công thương, lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị trong toàn Trường đã gửi tặng các Phó Hiệu trưởng những bó hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng với mong muốn chung, cùng xây dựng Nhà trường phát triển đi lên theo đúng lộ trình và mục tiêu đã định

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

anh HP Long Cong

                       Đ/c Nguyễn Thị Thu Mai: Phó Vụ trưởng Vụ TCCB – Bộ Công Thương trao Quyết định bổ nhiệm cho 2 đ/c tân Phó Hiệu trưởng

anh Vu pho

Đ/c Trần Văn Thanh: Phó Vụ trưởng Vụ PTNNL – Bộ Công Thương phát biểu giao nhiệm vụ cho 2 tân Phó Hiệu trưởng

anh Ky- HP

Thầy giáo Lê Văn Kỳ: Bí thư ĐU, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân Phó Hiệu trưởng