Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Cao đẳng liên thông khóa 1, năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 12/9/2022, Trường Cao đẳng Kinh Tế Kỹ thuật Công Thương đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Cao đẳng liên thông khóa 1, năm học 2021 – 2022 cho các sinh viên hệ cao đẳng.

 Dự buổi lễ có TS. Lê Văn Kỳ, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; các Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên và sinh viên trong trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng TS. Lê Văn Kỳ  gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân của Trường Cao đẳng Kinh Tế Kỹ thuật Công Thương khi đã hoàn thành chặng đường học tập, rèn luyện của mình dưới mái trường Trường Cao đẳng Kinh Tế Kỹ thuật Công Thương. Đồng thời Thầy Hiệu trưởng cũng bày tỏ hy vọng với những kiến thức, kỹ năng tiếp thu được ở trường, các em sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, tự học hàng ngày, hàng giờ, để vươn tới một tương lai tươi sáng, đang chờ ở phía trước, tiếp tục phát huy và giữ vững truyền thống đầy tự hào của sinh Trường Cao đẳng Kinh Tế Kỹ thuật Công Thương, khẳng định thương hiệu của Nhà trường trên thị trường lao động trong và ngoài nước. Mỗi tân cử nhân sẽ có những bước đi và lựa chọn cho riêng mình, có thể các em sẽ làm việc tại các các cơ quan, doanh nghiệp trên khắp mọi miền của Tổ quốc… cho dù ở nơi đâu, cương vị nào, Nhà trường cũng hy vọng và tin tưởng các em sẽ trở thành những người lao động tốt, có ích cho cộng đồng và xã hội. Nhà trường vẫn luôn mở rộng cánh cổng chào đón các cựu sinh viên về thăm và có những đóng góp thiết thực cho trường.

Tại buổi lễ, Nhà trường đã tiến hành khen thưởng các sinh viên đạt danh hiệu: Thủ khoa, sinh viên xuất sắc toàn khoá, sinh viên giỏi toàn khoá. 

Buổi lễ bế giảng đã diễn ra trong không khí  trang trọng, ấm áp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc

Một số hình ảnh tại buổi lễ: