Hội thảo về thực hiện nhiệm vụ GDTX năm học 2014-2015

Sáng ngày 09/02/2015, tại Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương. Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương  tổ chức Hội thảo về thực hiện nhiệm vụ GDTX trong giai đoạn mới.

Đến dự và chỉ đạo Hội thảo có đ/c Lê Văn Hoa – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa.

Khách mời dự Hội thảo có:

Đ/c Nguyễn Đình Bưu – UV Thường vụ BCH Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa, Phó Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập tỉnh Thanh Hóa;

Đ/c Lê Văn Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương.

Ngoài ra đến dự Hội thảo còn có đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT, Giám đốc các trung tâm GDTX các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa; các đ/c phụ trách Chương trình GDTX/THPT ở các trường Cao đẳng, Cao đẳng Nghề, Trung cấp nghề trên địa bàn Tỉnh.

Hội thảo nhằm tìm ra các giải pháp nâng cao chất lượng dạy học Chương trình GDTX/THPT đáp ứng yêu cầu của kỳ thi Quốc gia THPT; đồng thời chỉ ra thực trạng hoạt động GDTX ở các đơn vị, đề xuất nhiệm vụ giải pháp đẩy mạnh hoạt động của ngành học GDTX trong bối cảnh thực hiện “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế

Tại hội thảo các Đại biểu được nghe tham luận của  một số trung tâm Giáo dục thường xuyên về công tác Giáo dục. Sau khi lắng nghe tham luận Hội thảo tiếp tục các ý kiến của các Đại biểu.