LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN CAO ĐẲNG KẾ TOÁN KHÓA HỌC 2016-2019

Sáng ngày 16/8/2019, Trường CĐ  Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng hệ chính quy khóa  2016 – 2019. Tham dự buổi lễ có Ban giám Hiệu Nhà trường; Trưởng phó các phòng khoa; Trung tâm; quý thầy cô giáo cùng các bạn tân cử nhân.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Văn Kỳ – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng những thành tích mà các bạn sinh viên đạt được. Đặc biệt là sự nỗ lực của các thầy cô giáo – những người đã luôn không quản ngại khó khăn để vun đắp cho sự thành công của các tân cử nhân hôm nay. Thầy Hiệu trưởng cũng chúc mừng các bạn sinh viên mặc dù chưa tới ngày nhận bằng nhưng đã tự xin được việc làm phù hợp và được nhiều doanh nghiệp tới tận Trường tuyển dụng với các vị trí công việc tốt mức lương hấp dẫn. Thầy nhắn nhủ: mặc dù đã tốt nghiệp ra Trường, nhưng các bạn cũng cần chú ý không ngừng học hỏi từ đồng nghiệp, bạn bè, học hỏi thêm trong cuộc sống để phát huy năng lực chuyên môn, nghề nghiệp và luôn luôn giữ liên lạc với Nhà trường.

Sinh viên Lê Bá Phúc thay mặt cho các tân sinh viên tốt nghiệp đã xúc động bày tỏ những tình cảm của học sinh – sinh viên đối với Nhà trường, gửi tới các thầy cô giáo lời tri ân sâu sắc và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để thành công trong nghề nghiệp.

Buổi lễ kết thúc trong không khí ấm áp đầy cảm xúc để lại ấn tượng tốt đẹp cho cán bộ, giảng viên và học sinh – sinh viên đến dự.

Một số hình ảnh trong buồi Lễ bế giảng:

Thầy giáo Lê Văn Kỳ trao tặng Giấy khen cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Đại diện sinh viên nhận bằng tốt nghiệp cử nhân cao đẳng ngành Kế toán

TS. Lê Văn Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Tân cử nhân Lê Bá Phúc, đại diện cho tập thể sinh viên phát biểu cảm ơn các thầy, cô giáo và Nhà trường