Hội nghị cán cán bộ viên chức tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Để đánh giá những kết quả thực hiện trong năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021, sáng ngày 22/01/2021, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2021.

Tham dự Hội nghị, có đ/c Lê Văn Kỳ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đ/c trong Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động.

Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Ngọc Quyết – Phó hiệu trưởng đã thay mặt đoàn Chủ tịch Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021. Báo cáo đã nêu lên những thành tích nổi bật cũng như chỉ ra những điểm còn tồn tại trên tất cả các lĩnh vực tổ chức, quản lí, đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, công tác tài chính và thi đua khen thưởng của trường trong năm học qua.

Tiếp theo Hội nghị đã nghe đồng chí Cao Thị Duyên – Phó trưởng phòng Kế hoạch tài chính Báo cáo công tác thu chi tài chính năm 2020. Hội nghị tiếp tục lắng nghe báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân do đồng chí Đặng Thị Ngọc- Trưởng Ban thanh tra nhân dân trình bày.

Kết thúc phần báo cáo, Hội nghị chuyển sang phần thảo luận, Hội nghị cũng đã được nghe nhiều ý kiến đóng góp của các CBVC về các vấn đề đào tạo, công tác tuyển sinh, nghiên cứu khoa học… và đã được Đồng chí Lê Văn Kỳ- Hiệu trưởng Nhà trường giải trình trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cởi mở, được sự đồng thuận, nhất trí cao của toàn thể CBVC. Tiếp theo HN đã bầu ban Thanh tra nhân dân gồm 03 đ/c:

  1.               1. Lê Thị Sâm
  2.                2. Nguyến Văn Chiến
  3.                3. Nguyễn Thị Thường

Tiếp theo HN đại diện Công đoàn Nhà trường lên phát động thi đua; các công đoàn bộ phận hưởng ứng phát động phong trào thi đua năm 2021.

Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Lê Văn Kỳ, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những ý kiến trao đổi, góp ý của các cán bộ, viên chức, người lao động đối với các mặt hoạt động của Nhà trường; đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ quan trọng Nhà trường cần triển khai thực hiện trong năm 2021, cụ thể: công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, xây dựng đội ngũ cán bộ viên chức, quản lý tài chính, xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác tuyển sinh, thông tin thư viện. Nhân dịp năm mới 2021, Đ/c Lê Văn Kỳ gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến toàn thể đại biểu và các cán bộ,  viên chức, người lao động trong Nhà trường. Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể CBVC Nhà trường đưa Trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Công Thương tiếp tục những bước phát triển vững mạnh trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: