Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 40/KH-BTC ngày 19/01/2024 về việc tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2024, sáng ngày 15/03/2024, Trường cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương đã tiến hành khai mạc “Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2024”

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường là một hoạt động nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn và đây cũng là mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng trong công tác giảng dạy của nhà trường và của cá nhân mỗi nhà giáo. Ngoài ra từ hội thi này nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh những nhà giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến. Đồng thời, đổi mới phương pháp sư phạm; khuyến khích, động viên nhà giáo giáo dục nghề nghiệp học tập, nền luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề và năng lực sư phạm, góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn trong Nhà trường.

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2024 diễn ra từ 15/03/2024  đến hết  21/03/2024 với sự tham gia của 07 nhà giáo đến từ các Khoa khác nhau. Đây cũng là dịp để đội ngũ nhà giáo phát huy trí tuệ, sự nỗ lực và khẳng định năng lực sở trường của mình và cũng là cơ hội thuận lợi để đội ngũ nhà giáo được tìm hiểu, trao đổi, học tập, nâng cao những kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ, những kinh nghiệm và phương pháp dạy học tốt nhất để đáp ứng yêu cầu của chương trình giáo dục nghề ngiệp.

Thông qua hội giảng đánh giá năng lực giảng dạy của đội ngũ nhà giáo giáo dục nghề nghiệp trong Nhà trường để xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, phát hiện các phương pháp giảng dạy, sử dụng thiết bị, đồ dùng, phương tiện dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin có hiệu quả cao để phổ biến, khuyến khích đội ngũ nhà giáo ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới phương pháp giảng dạy, tiếp cận năng lực của người học.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: