Rộn ràng không khí ngày đầu tiên nhập học của tân HS-SV Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công thương

Trong không khí đầy hứng khởi đón chờ một tương lai mới, từ rất sớm sáng ngày 14/08/2024, các bậc phụ huynh và học sinh đã có mặt tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công thương để làm thủ tục chính thức nhập học. Cũng như mọi năm, công tác chuẩn bị đón tiếp học sinh-sinh viên đến nhập học và làm thủ tục đăng ký xét tuyển được Nhà trường chuẩn bị chu đáo từ trước. Trong ngày hội nhập học, với tinh thần trách nhiệm cao và sự bố trí chuyên nghiệp các cán bộ, giảng viên và sinh viên tình nguyện của Nhà trường đã hỗ trợ, giúp đỡ phụ huynh và các em tân học sinh-sinh viên bằng nhiều hoạt động thiết thực như: Hướng dẫn phụ huynh và sinh viên đến địa điểm làm thủ tục; Ghi thông tin trên các giấy tờ; Hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học; Bổ sung và hoàn thiện các giấy tờ, hồ sơ còn thiếu, Đăng ký ở Ký túc xá… Chính nhờ sự khoa học trong cách thức tổ chức, các tân học sinh-sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học một cách nhanh chóng, thuận lợi, đúng quy định, giúp các quý phụ huynh và học sinh-sinh viên yên tâm trong quá trình học tập tại Trường. Với những thành công đã đạt được trong công tác đón tiếp Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công thương, các tân học sinh-sinh viên  của Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công thương đã có những ấn tượng thực sự tốt đẹp trong ngày đầu nhập trường.

Trải qua hơn 60 năm xây dựng, hình thành và phát triển, Nhà trường đã đào tạo ra hàng chục nghìn sinh viên có trình độ, tay nghề cao phục vụ phát triển kinh tế – xã hội đất nước. Với phương châm  đào tạo “Nâng tầm tri thức-Chắp cánh ước mơ” Nhà trường đã không ngừng đổi mới, hiện thực hóa các cam kết về việc làm sau tốt nghiệp với sinh viên, phụ huynh và xã hội. Nhân dịp này, Thầy giáo Bùi Ngọc Quyết -Bí thư Đảng ủy , Hiệu trưởng Nhà trường cũng xin gửi lời cảm ơn đến các phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công thương  để gửi gắm con em mình, và chúc các em Tân học sinh-sinh viên luôn tràn đầy nhiệt huyết, nỗ lực học tập để xứng đáng với sự kỳ vọng của gia đình và Nhà trường.

Một số hình ảnh: