Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

Nhằm khắc sâu truyền thống “Tôn sư trọng đạo“, ôn lại truyền thống và tôn vinh những cán bộ, giáo viên Nhà trường, sáng ngày 20/11/2015, trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tới dự buổi Lễ có ThS. Lê Văn Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trưởng các đơn vị và các đoàn thể chính trị – xã hội, cán bộ, giáo viên, nhân viên và HSSV trong Nhà trường.

Tại buổi lễ, ThS. Lê Văn Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương gửi cho các thầy, cô giáo, cán bộ công nhân viên trong các trường trực thuộc Bộ nhân dịp Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tiếp nối truyền thống vẻ vang của giáo dục Việt Nam, đội ngũ thầy cô giáo trường Cao đẳng Kinh tế –  Kỹ thuật Công Thương đã kiên trì vượt bao khó khăn và không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng đào tạo. Tôn vinh những tập thể, cán bộ, giáo viên lập thành tích xuất sắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015 đã được Bộ Công Thương, Công đoàn Công Thương khen thưởng.

Cụ thể:

– Tập thể:

+ Bộ Công Thương tặng bằng khen “Tập thể lao động tiến tiến” cho tập thể trường Cao đẳng kinh tế Kỹ thuật Công Thương;

+ Bộ Công Thương tặng Bằng khen cho tập thể phòng Kế hoạch tài chính và Khoa Kinh tế – Quản trị Kinh doanh vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” năm học 2014- 2015;

+ Công đoàn Công thương Việt Nam tặng cờ thi đua: “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động công đoàn năm học 2014- 2015” cho Công đoàn cơ sở Nhà trường;

+ Công đoàn Công Thương tặng bằng khen cho 03 tập thể: Công đoàn Giáo viên, công đoàn Hành chính và tổ công đoàn Khoa Kinh tế-  Quản trị Kinh doanh.

– Cá nhân:

+ 1 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua” cấp Bộ;

+ 1 đồng chí được tặng Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và 5 đồng chí được tặng Bằng khen của Công đoàn Công Thương;

+ 07 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở;

+ 10 đồng chí đạt giấy khen của Hiệu trưởng.

Nhà trường có nhiều đơn vị đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, nhiều đ/c đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua, giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở trong đó có 03 đồng chí đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh (01 giải nhất, 01 giải ba và 01 giải khuyến khích) và 2 đồng chí đạt giáo viên dạy giỏi trong Hội thi giáo viên dạy giỏi TCCN toàn quốc (01 giải ba và 01 GV được công nhận GVDG Quốc gia)

Với những thành tích xuất sắc trong năm học 2014- 2015, cán bộ, giáo viên, viên chức và HSSV Nhà trường quyết tâm đoàn kết chung sức chung lòng cho sự phát triển của Nhà trường, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và “Mỗi thầy giáo cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo“, đồng thời thực hiện tốt phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” nâng cao đạo đức nhà giáo, góp phần giữ vững nề nếp, kỷ cương, tạo dựng môi trường văn hóa học đường.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của HSSV dâng tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

anh 20.11-1

anh 20.11-2

anh 20.11-3

ThS. Bùi Ngọc Quyết – Phó Hiệu trưởng đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và truyền thống Nhà trường

anh 20.11-4

ThS. Lê Văn Kỳ- Bí thư ĐU,  Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Bộ trưởng Bộ Công Thương

anh 20.11-5

Lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn trường trao các phần thưởng cho tập thể, cá nhân đạt thành tích XS trong năm học 2014-2015

anh 20.11-6

anh 20.11-7