Hội nghi giao ban công tác xây dựng Đảng Quý I năm 2021, cụm số 5

Sáng ngày 25/3/2021, tại Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương, chức Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác xây dựng Đảng, quý I/2021 – Cụm thi đua số 05, gồm 17 Đảng ủy trực thuộc là các Trường học và Bệnh viện trong tỉnh.

      Tham dự hội nghị, có đồng chí Mai Quỳnh Nga – Trưởng ban tổ chức Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, Đ/c Lê Thanh Hải – Phó ban tổ chức Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa và các đồng chí trong đoàn công tác; đại diện cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị Trường học, Bệnh viện trực thuộc Cụm số 05. Đại diện Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương có TS. Lê Văn Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tham dự Hội nghị.

     Tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Kỳ –Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã có lời chào mừng các đơn vị Trường học, Bệnh viện thuộc Cụm số 5 đến tham dự Hội nghị Giao ban công tác xây dựng Đảng, quý I năm 2021 tại Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương và giới thiệu tóm tắt những thành tựu Nhà trường đã đạt được sau 59 xây dựng và phát triển.

     Tiếp đó, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động của Cụm thi đua số 5 trong quý I, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác quý II năm 2021 và các ý kiến phát biểu của các đơn vị thành viên trong Cụm, nhằm chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, góp phần xây dựng phong trào thi đua của Cụm ngày càng phát triển vững mạnh./.

Hình ảnh tại Hội nghị: