Giao lưu văn nghệ chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (1982-2019)

Chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2019), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sáng ngày 20/11/2019, Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương tổ chức chương trình giao lưu Văn nghệ

Với truyền thống tôn sự trọng đạo, buổi giao lưu văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt nam đã trở thành truyền thống không thể thiếu của thầy và trò Nhà trường. Tham dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí (đ/c) TS. Lê Văn Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đ/c trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trưởng, phó các đơn vị và đông đảo thầy cô, cán bộ, học sinh, sinh viên nhà trường.

Giao diễn văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa và là dịp để thầy cô, học sinh, sinh viên Nhà trường có cơ hội được tham gia biểu diễn giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó với nhau. Đồng thời, là dịp để học sinh, sinh viên bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với công lao dạy dỗ của thầy cô. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Lê Văn Kỳ bày tỏ niềm tin tưởng vào sự thành công của buổi diễn văn nghệ bởi sự nghiêm túc, chuẩn bị công phu, sáng tạo và nhiệt huyết của thầy và trò trong suốt quá trình dàn dựng, tập luyện.

Buổi giao lưu văn nghệ đã thu hút được đông đảo các khoa, phòng, ban, trung tâm và học sinh, sinh viên nhà trường tham gia với nhiều tiết mục mang màu sắc đa dạng. Những tiết mục văn nghệ được biểu diễn dưới nhiều hình thức như: múa, nhảy, hát,… với ca khúc mang âm hưởng hào hùng ca ngợi truyền thống dân tộc, con người, sự phát triển của quê hương đất nước khơi gợi niềm kiêu hãnh lịch sử đất nước.

Cũng tại buổi giao lưu văn nghệ, Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.

Một số hình ảnh tại buổi Giao lưu văn nghệ:

Tiết mục Dấu chân phía trước của CB, GV Nhà trường

Các tiết mục múa, hát của HSSV

Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân