ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CĐ KINH TẾ – KỸ THUẬT CÔNG THƯƠNG NHIỆM KỲ 2020-2025

Sau quá trình chuẩn bị công phu và nghiêm túc, sáng ngày 20 tháng 5 năm 2020, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương đã long trọng diễn ra Đại hội Đảng bộ Trường khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đ/c Bùi Ngọc Quyết trình bày Báo cáo tại Đại hội

Đại hội Đảng bộ Nhà trường đã thông qua Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng ủy nhiệm kỳ XXIII trình tại Đại hội, báo cáo kiểm điểm của BCH khóa XXIII; thảo luận và đóng góp ý kiến vào các dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII; bầu BCH Đảng Bộ Nhà trường, bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Mai Quỳnh Nga – Trưởng ban tổ chức Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, Đ/c Lê Thanh Hải – Phó ban tổ chức Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa và các đồng chí trong đoàn công tác chỉ đạo Đại hội. Tham dự Đại hội còn có 65 đảng viên của Đảng bộ Trường.

TS. Lê Văn Kỳ – Thay mặt đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Thay mặt BCH Đảng bộ, TS. Lê Văn Kỳ cũng đã kêu gọi: “cán bộ, đảng viên, giảng viên và HSSV  trong toàn Trường phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ, đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu Đại hội đề ra; góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển giáo dục – đào tạo, xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh”.
Đại hội đã được nghe 9 tham luận do đại diện các chi bộ phát biểu thể hiện sự tâm huyết và trí tuệ tham góp cho Báo cáo chính trị. Đây thực sự là những ý kiến rất quý báu của các tập thể và cá nhân đảng viên, đóng góp cho công tác chỉ đạo hoạt động của Đảng bộ trong suốt nhiệm kỳ tới và những giai đoạn tiếp theo trong lộ trình phát triển nhà trường.

Đại diện Chi bộ Ngoại ngữ- Chính trị tham luận tại ĐH

Đại diện Chi bộ Phòng Đào tạo tham luận tại ĐH

Đại hội cũng đã lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo rất cụ thể và sâu sát của đồng chí: Mai Quỳnh Nga -Trưởng ban tổ chức Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa với việc nhấn mạnh xây dựng khối đoàn kết nhất trí trong tập thể sư phạm nhà trường mà nòng cốt là các tổ chức và cơ sở đảng.

Đ/c Mai Quỳnh Nga – Trưởng ban TC Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại ĐH

Trong phần bầu cử, với sự thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra 9 đồng chí vào BCH Đảng ủy khóa XXIV bao gồm các đồng chí:

TT

Họ và tên

Chức vụ

Chức vụ Đảng

1. Nguyễn Thành Công Phó Hiệu trưởng Phó bí thư, phụ trách Đảng ủy
2. Bùi Ngọc Quyết Hiệu trưởng UV BTV, Chủ nhiệm UBKT
3. Phan Đình Long Phó Hiệu trưởng UVBCH, phụ trách công tác Dân vận
4. Lê Thị Nga Trưởng Khoa Ngoại ngữ Tin học UVBCH, Phụ trách công tác Tuyên giáo ĐU
5. Nguyễn Thanh Minh Trưởng phòng QLKH&TTTL UVBCH, Phụ trách công tác Văn phòng ĐU
6. Nguyễn Thị Ngọc Chủ tịch CĐ cơ sở; Trưởng khoa KHCB UVBCH, Phó CN UBKT, phụ trách Công đoàn
7. Nguyễn Văn Chiến Trưởng phòng Hành chính quản trị UVBCH, phụ trách công tác VHVN-TDTT
8. Triệu Quang Trọng Trưởng phòng Đào tạo UVBCH, phụ trách Đoàn TN

Ban Chấp Hành Khóa XXIV

Đảng ủy khóa XXIV nhiệm kỳ 2020– 2025 đã họp phiên đầu tiên và tín nhiệm bầu các đồng chí vào Ban Thường vụ và bầu các chức danh chủ chốt
Tại Đại hội đã bầu được 1 đồng chí là đại biểu chính thức và 1 đ/c là đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa nhiệm kỳ 2020-2025.
Sau một ngày làm việc khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan phấn khởi của toàn thể đảng viên. Thay mặt cho tập thể Ban chấp hành Đảng ủy khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025, TS. Lê Văn Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn sự đóng góp trí tuệ, nhiệt huyết và trách nhiệm của toàn thể Đại hội và khẳng định sẽ đoàn kết nhất trí cùng các đồng chí trong BCH thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra