Trường CĐ Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương đạt giải cao tại Hội thi giáo viên dạy giỏi TCCN tỉnh Thanh Hóa lần thứ VIII năm 2015

Trong hai ngày 20, 21/5/2015, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) toàn tỉnh lần thứ VIII năm 2015.

Tại Hội thi, 32 giáo viên dạy giỏi đại diện cho 10 trường TCCN và các cơ sở giáo dục có đào tạo TCCN đóng trên địa bàn tỉnh (ĐH Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, CĐ Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương, CĐ Y tế Thanh Hóa, CĐ Thể dục Thể thao Thanh Hóa, CĐ Tài nguyên và Môi trường Miền Trung, CĐ Nông Lâm Thanh Hóa, CĐ Nghề Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Thanh Hóa, TC Y Dược Thanh Hóa, TC Xây dựng Thanh Hóa) đã trải qua 3 phần thi: Trắc nghiệm về hiểu biết chung, bài giảng và xử lý tình huống sư phạm.

Hội thi nhằm động viên phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”; tăng cường giao lưu học hỏi kinh nghiệm về đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy giữa các nhà trường, cơ sở giáo dục…, qua đó đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng phù hợp nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên TCCN, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, đáp ứng yêu cầu đổi mới toàn diện nền giáo dục.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức sẽ chọn những giáo viên đạt thành tích cao nhất tham dự kỳ thi giáo viên giỏi TCCN toàn quốc lần thứ X năm 2015.

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương tham gia Hội thi có 3 giáo viên. Kết quả cả 3 giáo viên của Nhà trường đều đạt giải cao tại Hội thi:

•               1. Cô giáo Nguyễn Thùy Dương: Khoa Kinh tế – QTKD: Giải Nhất;
  •               2. Cô giáo Trần Thị Hồng Nhung: Khoa LLCT, GDTC&QP: Giải Ba;
  •               3. Cô giáo Hoàng Kim Oanh: Khoa Kế toán: Giải khuyến khích.

Đây là thành tích một lần nữa khẳng định chất lượng, uy tín trong công tác đào tạo của Nhà trường qua 53 năm xây dựng và phát triển.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

GV gioi

Đ/c Lê Văn Hoa -Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hóa trao giải cho các giáo viên tham gia Hội thi

GV gioi 2

Đ/c Lê Văn Hoa và các đ/c lãnh đạo các phòng thuộc Sở