Trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại trường cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương

Năm học mới đã đến, để chia sẻ khó khăn, động viên và tiếp sức cho học sinh nghèo vượt khó đến trường, Sáng nay ngày 18/9/2024 Đại diện Hội khuyến học Đảng uỷ khối cơ quan và DN tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức trao tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện tại trường cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương. Theo đó, 05 phần quà hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được trao tận tay các em. Những phần quà ý nghĩa đã phần nào san sẻ bớt gánh nặng trong năm học mới và là nguồn động viên to lớn, đồng hành cùng các em HSSV vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập, rèn luyện và hiện thực ước mơ của mình. Đây không chỉ là hành động thiết thực thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, mà còn là những món quà ý nghĩa, kịp thời động viên, khuyến khích các em học sinh, sinh viên có thêm động lực, vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Ông Lại Đình Quang – UV BCH Đảng bộ Khối, Phó Văn phòng ĐUK và Nguyễn Thị Lan -Phó ban Tuyên giáo, ĐUK Trao quà cho các HS-SV có hoàn cảnh khó khăn