Khai giảng lớp trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn hệ tốt nghiệp trung học phổ thông khoá học 2024-2025

Chiều ngày 18 tháng 9 năm 2024, trường cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương phối hợp với công ty cổ phần THT Education đã tổ chức khai giảng lớp trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn hệ tốt nghiệp trung học phổ thông khoá học 2024-2025.

Tham dự lễ khai giảng có Nhà giáo Bùi Ngọc Quyết- Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng trường cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương và các thầy cô giáo trong Nhà trường.

Về phía công ty cổ phần THT Education có: Ông Lê Hữu Tường chủ tịch HĐQT công ty, Bà Lê Huyền Trang tổng giám đốc công ty cùng toàn thể các bạn học viên lớp Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn hệ tốt nghiệp THPT.

Với chương trình đào tạo chuyên sâu, học viên sẽ được trang bị kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về kỹ thuật chế biến món ăn, từ cách lựa chọn nguyên liệu, bảo quản thực phẩm, đến kỹ thuật chế biến và trang trí món ăn. Đặc biệt, học viên sẽ có cơ hội thực hành dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, trong một môi trường học tập chuyên nghiệp và đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Không chỉ dừng lại ở việc học nấu ăn, chương trình còn giúp học viên phát triển các kỹ năng quản lý bếp, lập kế hoạch thực đơn và làm việc nhóm, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Với phương pháp đào tạo chính quy, học viên sẽ tham gia các lớp học trực tiếp tại trường, được hướng dẫn bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực. Điều này không chỉ giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức mà còn có cơ hội thực hành và rèn luyện kỹ năng ngay tại lớp học. Môi trường học tập chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất sẽ tạo điều kiện tốt nhất để học viên phát triển tối đa khả năng của mình.

Thầy giáo Bùi Ngọc Quyết – Bí thư ĐU, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 

 Bà Lê Huyền Trang tổng giám đốc công ty cổ phần THT Education phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho các học viên lên phát biểu

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ: