ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỂM CỦA ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ – KỸ THUẬT CÔNG THƯƠNG

Thực hiện Kế hoạch số 345-KH/ĐU ngày 05/5/2022 của ĐU nhà trường về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kì 2022-2025. Được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy, Chiều ngày 22/6/2022, Chi bộ Khoa Kỹ thuật Công nghệ long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đây là chi bộ được Đảng bộ Đảng bộ trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương chọn tổ chức đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm tổ chức đại hội cho các chi bộ khác.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Văn Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Lại Đình Quang- UVBCH, Đảng bộ khối,  Phó chánh văn phòng ĐUK. Ngoài ra, dự đại hội còn có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Nhà trường

Chi bộ Chi bộ Khoa Kỹ thuật Công nghệ  trực thuộc Đảng bộ Đảng bộ trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương, có 06 đảng viên chính thức, không có đảng viên dự bị. Nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ là lãnh đạo  đơn vị triển khai thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch công tác của Đảng bộ Nhà trường đề ra cho mỗi năm học

Nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ Khoa Kỹ thuật Công nghệ thường xuyên coi trọng và quan tâm công tác tổ chức cán bộ, kiện toàn đội ngũ cán bộ quản lý, quy hoạch tạo nguồn phát triển; công tác sinh hoạt Đảng được duy trì đều đặn, công tác kiểm tra, giám sát được chi bộ quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, hàng năm xây dựng kế hoạch và tiến hành kiểm tra, giám sát đảm bảo yêu cầu chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường, công tác phát triển Đảng được quan tâm và thực hiện đúng quy định. Chi bộ cũng đã thực hiện hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Văn Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.

Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị Chi bộ thời gian tới cần phải tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên, viên chức, người lao động gắn với việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; nâng cao chất lượng giáo dục lý luận chính trị, tính chiến đấu trong sinh hoạt đảng.

Với tinh thần làm việc dân chủ, tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Chi bộ Khoa Kỹ thuật Công nghệ đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Đại hội đã thảo luận và thông qua Báo cáo chính trị, phương hướng nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đại hội đã bầu  Bí thư Chi bộ và đã biểu quyết nhất trí cao với dự thảo nghị quyết. Đồng chí Ngô Thị Thủy– Chi bộ Khoa Kỹ thuật Công nghệ được bầu làm Bí thư Chi bộ Chi bộ Khoa Kỹ thuật Công nghệ nhiệm kỳ 2022-2025./.

Một số hình ảnh tại Đại hội: