Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

      Sáng ngày 20-11-2014, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba. Đến dự Lễ với thầy và trò Nhà trường có:

      Đồng chí Trần Văn Thanh – Phó vụ trưởng Vụ Phát triển nguồn nhân lực – Bộ Công Thương;

      Đồng chí Trần Thị Bạch Dương – Phó vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng – Bộ Công Thương;

      Đồng chí Trịnh Xuân Tuyên – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam.

     Đến dự buổi Lễ còn có đại diện các Vụ, Cục thuộc Bộ Công Thương, Bộ Giáo dục và Đào tạo; đại diện Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Thanh Hóa, các Sở, ban ngành của Tỉnh Thanh Hóa, các trường đại học, cao đẳng thuộc Bộ Công Thương, tỉnh Thanh Hóa; các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa; các đ/c nguyên là lãnh đạo Nhà trường; các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức và HSSV toàn Trường.

     Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Lê Văn Kỳ, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” bao đời nay của dân tộc ta; đồng thời gửi lời chúc mừng tới các thế hệ thầy cô giáo, tập thể các cán bộ, giảng viên và HSSV trong toàn trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo sát sao có hiệu quả của Đảng ủy, BGH, các thầy giáo, cô giáo Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, trau dồi trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, sáng tạo, vượt khó đem hết tâm huyết đóng góp sức mình vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của nhà trường và sự phát triển chung của xã hội. Nhiều thầy giáo, cô giáo trở thành tấm gương sáng cho đồng nghiệp và học trò noi theo. Đ/c Lê Văn Kỳ cũng mong muốn rằng, trong thời gian tới, các thầy giáo, cô giáo nhà trường hãy phát huy hơn nữa vai trò của mình, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường. Niềm vui ngày 20-11 năm nay của Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương được nhân lên khi Nhà trường vinh dự được đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba:  phần thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước ghi nhận về những đóng góp xuất sắc của Nhà trường đối với sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo.

     Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Đ/c Trần Văn Thanh, Phó Vụ trưởng Vụ Phát triển nguồn nhân lực – Bộ Công Thương khẳng định: Trong những năm qua, thầy và trò Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Nhà trường đã đào tạo được hàng chục nghìn HSSV đóng góp đáng kể nguồn nhân lực có trình độ, chất lượng cao cho ngành và xã hội. Đ/c Trần Văn Thanh mong muốn, trong thời gian tới, tập thể cán bộ, giảng viên, HSSV nhà trường hãy phát huy truyền thống của hơn 50 năm xây dựng và phát triển, tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, khẳng định vị thế, thương hiệu của nhà trường để trở thành một cơ sở giáo dục đào tạo hàng đầu và có uy tín trong hệ thống các trường của Bộ Công Thương nói riêng và cả nước nói chung.

    Ghi nhận những đóng góp của các nhà giáo, dịp này, Đảng, Nhà nước đã trao tặng cho các tập thể và cá nhân của nhà trường những phần thưởng cao quý: Tập thể Nhà trường được tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Ba;  đ/c Lê Văn Kỳ: Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

                         Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

VN1

VN2

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của Đội văn nghệ xung kích Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường

Thay Ky

Đ/c Lê Văn Kỳ: Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu

Trao HC

Thanh chuc mnung

Lãnh đạo Bộ Công Thương trao Huân chương và tặng hoa chúc mừng

Trao BK

Lãnh đạo Bộ Công Thương thừa uỷ quyền trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đ/c Lê Văn Kỳ

Thanh phat bieu

Đ/c Trần Văn Thanh phát biểu tại buổi Lễ