Tập đoàn FLC thông báo tuyển dụng

Trong các ngày 10/5 và 11/5/2016, Tập đoàn FLC đã đến Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương tuyển dụng học sinh, sinh viên của Trường làm việc tại Fusion Resort Samson và À La Carte Samson, hai khu nghỉ dưỡng và khách sạn tiêu chuẩn quốc tế thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn (FLC Samson Beach & Golf Resort).

Phát biểu tại buổi làm việc với đại diện tập đoàn FLC,  Thạc sỹ Lê Văn Kỳ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, trong những năm qua, học sinh, sinh viên Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương luôn được các công ty tuyển dụng ngay sau khi rời ghế nhà trường. Để chuẩn bị “đầu ra” vững chắc cho sinh viên, trường luôn phối hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp trong quá trình giảng dạy trong đó có tập đoàn FLC, tập đoàn kinh tế tư nhân có vốn đầu tư lớn nhất trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa cho đến thời điểm này.

Đây là dịp để HSSV Nhà trường, sau khi tốt nghiệp ra Trường có cơ hội được làm việc tại một trong những Tập đoàn kinh tế lớn của nước với môi trường làm việc tiên tiến, hiện đại.

Tập đoàn FLC thông báo tuyển dụng