Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025

Sáng ngày 5 tháng 9, trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025. Lễ khai giảng năm học 2024-2025 đã diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi, tràn đầy niềm tin và hi vọng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên Nhà trường.

Chương trình Lễ khai giảng bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc đến từ các nhà giáo, các em học sinh, sinh viên của các khối lớp.

Thầy và trò nhà trường được vinh dự chào đón sự hiện diện của các vị đại biểu, khách quý và đã được đón nhận tình cảm quan tâm ân cần của các quý vị đại biểu, khách mời, đại diện phụ huynh học sinh  và lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp đối tác: Công ty TNHH Ytkorea, Ico Group CN Thanh Hoá,Công ty CP THT Education…

Trong niềm vui ngày khai giảng, Nhà giáo Bùi Ngọc Quyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đại diện lãnh đạo Nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2024-2025. Lá thư của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đã thể hiện niềm tin, tiếp thêm động lực cho các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và các em học sinh trước thềm năm học mới.

Trong diễn văn khai giảng, Nhà giáo Bùi Ngọc Quyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2023-2024.  Phía sau những thành tích ấy của các học trò chính là sự nhiệt tâm, trí tuệ của đội ngũ các thầy cô giáo và những đóng góp thầm lặng của các đồng chí CBVC, người lao động Nhà trường. Trong năm học vừa qua, Nhà trường đã có nhiều thầy giáo cô giáo được trao tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua các cấp, được nhận bằng khen, giấy khen vì những thành tích tiêu biểu trong công tác. Cũng trong Lễ khai giảng, Nhà trường đã trao phần thưởng, học bổng cho các em HSSV đã có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện năm học 2023-2024. Với những thành tích đạt được, thầy Hiệu trưởng đề nghị các thầy, cô giáo, CBVC và các em HSSV thắp sáng hơn nữa ngọn lửa của khát vọng chinh phục tri thức trong năm học mới. Đặc biệt cần bám sát chủ đề năm học để thích ứng tốt với những đổi mới về chương trình đào tạo đáp ứng được những yêu cầu của giáo dục nghề nghiệp trong thời điểm hiện tại. Đây cũng là cách để thầy và trò nhà trường viết tiếp, làm dày thêm trang vàng truyền thống của trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng

Thầy giáo Bùi Ngọc Quyết: Bí thư ĐU, Hiệu trưởng trao học bổng cho HSSV đạt thành tích XS

Thầy giáo Triệu Quang Trọng: trưởng phòng Đào tạo, thay mặt Hội khuyến học tặng quà của Hội cho HSSV

Thầy giáo Bùi Ngọc Quyết: Bí thư ĐU, Hiệu trưởng trao học bổng cho HSSV

Thầy giáo Phan Đình Long: Phó bí thư ĐU, Chủ tịch HĐ Trường, Phó hiệu trưởng tặng Giấy khen cho HSSV

Các đại biểu dự Lễ khai giảng

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu