Lễ khai giảng khóa học Tiếng anh – Tin học trình độ A

hằm trang bị vốn kiến thức, kỹ năng về ngoại ngữ, tin học cho học sinh, sinh viên chuẩn bị ra trường đồng thời trang bị cho học sinh,  sinh viên các chứng chỉ cần thiết nhằm tạo thuận lợi và nâng cao cơ hội việc làm, ngày 25 tháng 2 năm 2016, Trung tâm Ngoại ngữ –  Tin học Cetic thuộc Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công Thương đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo tiếng anh, tin học trình độ A cho các em HSSV trong trường.

Tham dự buổi lễ khai giảng có thầy giáo Lê Văn Kỳ- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy giáo Phan Đình Long – Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học, lãnh đạo các phòng, khoa, các thầy cô giáo cùng 125 em học viên tham dự.

Tham dự khóa học học viên sẽ được học tập với các giảng viên có chuyên môn, kinh nghiệm tốt nhất của Khoa Tin học – Ngoại ngữ. Học viên sẽ được tiếp cận với các phương pháp dạy học hiện đại, được thực hành trên các phòng học tiếng, phòng máy tính. Ngoài ra các bạn còn được tham dự vào các hoạt động bổ ích như học tiếng Anh qua bài hát, qua phim có phụ đề, học qua trò chơi, học nhóm… Các thầy cô sẽ chú trọng đến việc giúp các bạn luyện tập kỹ năng với phần thực hành chiếm đa số thời lượng của chương trình học. Kết thúc khóa học, các bạn Học viên có nhu cầu cấp chứng chỉ sẽ được Trung tâm tổ chức thi đầu ra cấp chứng chỉ theo chương trình học.

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng khóa học, thầy giáo Lê Văn Kỳ- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh sự cần thiết của việc học tập nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học, đây không những là điều kiện cần để các em có thể tốt nghiệp ra trường, mà còn là hành trang giúp các em có thể tự tin khi bắt đầu khởi nghiệp. Thầy Hiệu trưởng hy vọng các em sẽ chăm chỉ học tập để có kết quả học tập tốt nhất, nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các em có thể yên tâm học tập.

 

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

ThS. Hà Thị Hoài Lâm: Đại diện Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học đọc Quyết định mở lớp

 

Thầy giáo Lê Văn Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ