Khai giảng Hệ liên thông Đại học Khóa 7 Trường Đại học Thương mại

Lễ khai giảng Hệ liên thông trình độ Đại học khóa 7 ngành Kế toán của Trường ĐH Thương mại mở tại Trường CĐ Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên Trường CĐ Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương cũng như các trường khác trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa sau khi tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng có cơ hội được tiếp tục học liên thông trình độ đại học, Trường Cao đẳng CĐ Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương đã phối hợp với Trường Đại học Thương mại tổ chức đào

Ngày 6/5/2016, tại Trường Cao đẳng CĐ Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương, Lễ khai giảng các lớp liên thông trình độ đại học ngành Kế toán Khóa 7 – trường Đại học Thương mại đã được long trọng tổ chức.
Tới dự, chung vui và chúc mừng 60 tân sinh viên đã trúng tuyển kỳ thi liên thông năm 2016:
Về phía Trường Đại học Thương mại có: PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo của trường Đại học Thương mại.
Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương có: Thầy giáo Lê Văn Kỳ – Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy giáo trong Ban Giám hiệu, các thầy cô đại diện các phòng, khoa, trung tâm. Đến dự buổi Lễ còn có đông đủ 60 tân sinh viên

Trong Lễ khai giảng, PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan đã phát biểu chúc mừng 60 tân sinh viên hệ liên thông trình độ Đại học khóa 7 đồng thời Cô cũng chia sẻ những suy nghĩ, trăn trở, dặn dò các bạn tân sinh viên và mong rằng các bạn sẽ hoàn thành tốt khóa học, có được những kiến thức về chuyên môn cũng như xã hội.
resize_400x300           PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Thương mại phát biểu khai giảng khóa học

Thay mặt BGH Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương, Thầy giáo Lê Văn Kỳ – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã phát biểu cảm ơn sự hợp tác của trường Đại học Thương mại trong việc mở lớp liên thông trình độ Đại học tại Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương và hi vọng sự kết hợp giữa cơ sở vật chất, điều kiện học tập tại Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, kiến thức chuyên môn, đội ngũ giảng viên của Trường Đại học Thương mại sẽ đào tạo được thế hệ sinh viên đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Thay ky

Thầy giáo Lê Văn Kỳ: Hiệu trưởng Trường CĐ Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương phát biểu

Đại diện cho 60 tân sinh viên, bạn Trần Thị đã bày tỏ sự vinh dự khi trở thành một tân sinh viên của Trường ĐH Thương mại cũng như Trường Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương, bày tỏ sự kính trọng, biết ơn sâu sắc tới hai Nhà trường đã cho các bạn có cơ hội được học tập ở bậc học cao hơn phù hợp với điều kiện của bản thân.

hoc sinh khai giang

Đại diện sinh viên phát biểu

Nhân dịp này, Lãnh đạo hai nhà trường cũng bày tỏ mong muốn được tiếp tục hợp tác, phát triển quan hệ giữa Trường Đại học Thương mại và Trường Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương trong những năm tiếp theo./.