Cuộc thi “Học tập di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”- Trường cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công Thương

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa vừa tổ chức thành công Vòng thi cụm Cuộc thi “Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” nhân kỷ niệm Kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Người (1969 – 2024). Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị rộng khắp, góp phần đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn Đảng bộ.

Hưởng ứng cuộc thi, Đảng uỷ Trường cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công Thương đã quán triệt nội dung, thể lệ; đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động về ý nghĩa, giá trị to lớn của bản Di chúc và đã thành lập đội tham gia Vòng thi Cụm, tạo điều kiện cho các thành viên tìm hiểu kiến thức, ôn luyện, chuẩn bị thật tốt các phần thi theo thể lệ.

Từ ngày 12/8 đến ngày 16/8/2024, Vòng thi Cụm cuộc thi “Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn. Đội dự thi Trường cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công Thương đã có sự đầu tư, chuẩn bị nghiêm túc, xây dựng nội dung, dàn dựng công phu, để lại ấn tượng tốt cho Ban giám khảo và khán giả. Đặc biệt, trong phần thi thuyết trình nội dung trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đội đã rất sáng tạo trong việc sưu tầm tư liệu, hình ảnh minh họa phù hợp, sinh động, giúp người xem hiểu sâu hơn nội dung, ý nghĩa của bản Di chúc.

Cuộc thi “Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” là đợt sinh hoạt chính trị – xã hội sâu rộng của cán bộ, đảng viên và người lao động trong toàn Đảng bộ Nhà trường. Đồng thời, là dịp ôn lại và khẳng định giá trị lý luận, thực tiễn của Di chúc; từ đó thúc đẩy phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn Nhà trường.

Hình ảnh tại Hội thi: