Lễ trao học bổng khuyến khích học tập HSSV học kỳ 2 năm học 2022-2023

Nhằm tiếp sức cho con em học sinh Nhà trường có thêm động lực vượt lên hoàn cảnh khó khăn trên con đường học vấn, sáng ngày 31/01/2024, Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công Thương tổ chức Lễ trao học bổng khuyến học cho sinh viên đang học tập tại Trường. Buổi lễ có sự tham dự của ông Bùi Ngọc Quyết, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, ông Phan Đình Long- Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và các bậc phụ huynh, em học sinh, sinh viên được nhận học bổng.

Tại buổi lễ trao học bổng khuyến khích học tập học kỳ 2 năm học 2022-2023, có tổng số 22 học sinh, sinh viên được nhận học bổng khuyến khích học tập trong đó, có 3 em đạt loại xuất sắc và 15 HSSV đạt loại giỏi, 04 HSSV đạt loại khá. Với mức học bổng dành cho học sinh, sinh viên xuất sắc là 880.000/1 tháng, đạt loại giỏi 850.000/1 tháng và loại khá 690.000/1 tháng.

Nhân dịp này, Thầy Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng các Thầy, Cô và Nhà trường trong quá trình phấn đấu, rèn luyện để đạt được kết quả cao trong học tập. Thầy Hiệu trưởng mong muốn các em học sinh, sinh viên được nhận học bổng sẽ sử dụng có hiệu quả nhất học bổng được trao tặng và ngày càng tiến xa trên con đường học vấn. Thầy Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh: “Học bổng hôm nay các em sinh viên nhận được tuy giá trị không lớn nhưng không phải ai cũng có thể đạt được, do đó các em có quyền tự hào về nó. Hi vọng rằng sau quá trình học tập, các em học sinh, sinh viên sẽ tin tưởng rằng mình đã có quyết định đúng đắn, học tập, sống và trải nghiệm hết mình”.

Tiến sĩ Phan Đình Long- Chủ tịch Hội đồng trường, Phó hiệu trưởng cũng phát biểu tại buổi lễ: “Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh, để các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại, biết vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Thông qua đây, tôi mong rằng các em nhận được học bổng sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng của thầy cô thời gian qua đã đồng hành cùng các em trên con đường biến ước mơ thành hiện thực”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: