Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

 

Hoà cùng không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, cùng với chuỗi các hoạt động văn nghệ, thể thao, thi đua giảng dạy, học tập từ nhiều tháng qua. Sáng ngày 20-11-2020, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và ngày thành lập trường.  Đây là dịp để đội ngũ các thầy giáo, cô giáo cùng gặp gỡ, ôn lại chặng đường đã qua, tôn vinh giá trị nghề nghiệp.

Đến dự buổi Lễ Thầy giáo TS Lê Văn Kỳ- Bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng Nhà trường vầ các thầy trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức và HSSV toàn Trường.

Trong buổi lễ kỷ niệm trang trọng và đầy ý nghĩa này, thay mặt Lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương TS Lê Văn Kỳ- Bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng Nhà trường gửi tới các thầy giáo, cô giáo, quý vị đại biểu, đội ngũ công chức, viên chức, người lao động và các em HSSV lời chào trân trọng, tình cảm thân ái và lời chúc tốt đẹp nhất. Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo sát sao có hiệu quả của Đảng ủy, BGH, các thầy giáo, cô giáo Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, trau dồi trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, sáng tạo, vượt khó đem hết tâm huyết đóng góp sức mình vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của nhà trường và sự phát triển chung của xã hội. Đ/c Lê Văn Kỳ cũng mong muốn rằng, trong thời gian tới, các thầy giáo, cô giáo nhà trường hãy phát huy hơn nữa vai trò của mình, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường.

Cũng trong buổi lễ, TS Lê Văn Kỳ- Bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những thành tựu, cố gắng và tiến bộ mà cán bộ, giáo viên, viên chức Nhà trường  đã đạt được trong năm học vừa qua.

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, cán bộ viên chức, lao động của Nhà Trường cũng sẽ nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương ngày càng vững mạnh hơn và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS. Lê Văn Kỳ: Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng – đọc diễn văn khai mạc

TS. Lê Văn Kỳ trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích trong năm học 2019-2020

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của CB, GV, VC và HSSV