Lễ khai giảng khóa đào tạo Khởi sự doanh nghiệp

Với mục tiêu trang bị kiến thức, kĩ năng cho các bạn sinh viên đã, đang trong quá trình khởi nghiệp, chiều ngày 21/10/2015 trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương phối hợp với Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thanh Hóa khai giảng khóa đào tạo khởi sự doanh nghiệp.

Đây là khóa học nằm trong khôn khổ chương trình hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ năm 2015. Khóa học trang bị kiến thức cho những HSSV chuẩn bị ra trường có kiến thức cơ bản về ý tưởng kinh doanh, lập kế hoạch kinh doanh và có được các kỹ năng cần thiết để thực hiện kinh doanh. Đặc biệt lớp học còn hướng dẫn cho HSSV một số kinh nghiệm cũng như kỹ năng phỏng vấn khi xin việc sau này.

Qua khóa học này,  Nhà trường mong muốn các học viên sẽ vận dụng một cách có hiệu quả các kiến thức được học vào trong công việc chuyên môn của mình sau này, đồng thời tạo điều kiện tiếp cận kiến thức kinh doanh cơ bản cho những ai muốn khởi nghiệp, và cũng là lợi thế cho các em HSSV sau khi tốt nghiệp ra trường muốn xin việc làm tại các Công ty – Doanh nghiệp….

Khóa học đã được HSSV của trường đặc biệt quan tâm và tham gia đầy đủ. Khóa học sẽ diễn ra trong ba ngày, kết thúc khóa học các học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

    Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Lễ khai mạc khóa đào tạo:

anh ĐT KS DN

Thầy giáo Lê Văn Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

HS KSDN

Đại diện học viên lên phát biểu