Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2016

           Nhằm tổng kết đánh giá kết quả công tác năm 2015 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2016, sáng ngày 21/01/2016, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2016.

            Tham dự Hội nghị, có đ/c Lê Văn Kỳ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường các đ/c trong Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động.

           Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Ngọc Quyết – Phó hiệu trưởng đã thay mặt đoàn Chủ tịch Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2016. Với sự quan tâm của  Ban Giám hiệu Nhà trường, sự lãnh đạo sát sao của Đảng uỷ, cũng như sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức năm 2015 Trường đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận trên tất cả các mặt hoạt động, công tác.

           Bên cạnh các thành quả đã đạt được, Báo cáo cũng đề cập những điểm còn hạn chế trong hoạt động, công tác của Trường, đồng thời chỉ ra nguyên nhân của những hạn chế. Báo cáo cũng nêu lên phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2016 trên cơ sở tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được nhằm thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ đề ra trong công cuộc xây dựng và phát triển Trường. Đó là đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo và đào tạo phù hợp nhu cầu xã hội. Phát triển quy mô đào tạo một cách hợp lý trên cơ sở vừa đảm bảo nâng cao chất lượng đào tạo vừa củng cố và phát triển các điều kiện về giảng viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị. Điều chỉnh cơ cấu các hệ đào tạo, phát triển đào tạo các khóa bồi dưỡng ngắn hạn cấp chứng chỉ. Quan tâm, chăm lo cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ viên chức.

           Tiếp theo Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thành Công – Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng Kế hoạch tài chính Báo cáo công tác thu chi tài chính năm 2015. Hội nghị tiếp tục lắng nghe báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân do đồng chí Nguyễn Văn Linh Trưởng Ban thanh tra nhân dân trình bày.

           Kết thúc phần báo cáo, Hội nghị chuyển sang phần thảo luận, Hội nghị cũng đã được nghe nhiều ý kiến đóng góp của các CBVC về các vấn đề đào tạo, công tác tuyển sinh, nghiên cứu khoa học… và đã được Đồng chí Lê Văn Kỳ- Hiệu trưởng Nhà trường giải trình trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cởi mở, được sự đồng thuận, nhất trí cao của toàn thể CBVC. Đại diện Công đoàn Nhà trường lên phát động thi đua; các công đoàn bộ phận hưởng ứng phát động phong trào thi đua năm 2016.

            Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Lê Văn Kỳ, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những ý kiến trao đổi, góp ý của các cán bộ, viên chức, người lao động đối với các mặt hoạt động của Nhà trường; đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ quan trọng Nhà trường cần triển khai thực hiện trong năm 2016, cụ thể: công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, xây dựng đội ngũ cán bộ viên chức, quản lý tài chính, xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác tuyển sinh, thông tin thư viện,…

              Nhân dịp năm mới 2016, Đ/c Lê Văn Kỳ gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến toàn thể đại biểu và các cán bộ,  viên chức, người lao động trong Nhà trường. Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể CBVC Nhà trường đưa Trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Công Thương tiếp tục những bước phát triển vững mạnh trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Thay Quyet

Đ/c Bùi Ngọc Quyết – Phó hiệu trưởng trình bày Báo cáo TK năm 2015 phương hướng, nhiệm vụ năm 2016

Thay Ky

Đ/c Lê Văn Kỳ: Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Thay Cong

Đ/c Nguyễn Thành Công – Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng Kế hoạch tài chính Báo cáo công tác thu chi tài chính

Thay Linh

 Đ/c Nguyễn Văn Linh – Trưởng Ban thanh tra Báo cáo kết quả hoạt động của Ban TTND

Co Van

Đ/c Nguyễn Thị Thúy Vân -Trưởng Khoa Kinh tế QTKD tham luận tại Hội nghị 

Thay Ha

Đ/c Đặng Hải Hà – Phó trưởng phòng Đào tạo tham luận tại Hội nghị

Thay Truong

Đ/c Nguyễn Xuân Trường – Trưởng Khoa Tài chính tham luận tại Hội nghị