Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2015

        Nhằm tổng kết đánh giá kết quả công tác năm 2014 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2015, sáng ngày 07/02/2015, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương  đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2015.

Tham dự Hội nghị, có đ/c Lê Văn Kỳ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường  các đ/c trong Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động.

           Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Ngọc Quyết – Phó hiệu trưởng đã trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2015. Với sự quan tâm của  Ban Giám hiệu Nhà trường, sự lãnh đạo sát sao của Đảng uỷ, cũng như sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức, năm 2014 Trường đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận trên tất cả các mặt hoạt động, công tác. Sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường trong những năm qua và đặc biệt là năm 2014 đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận và tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng ba. .

           Bên cạnh các thành quả đã đạt được, Báo cáo cũng đề cập những điểm còn hạn chế trong hoạt động, công tác của Trường, đồng thời chỉ ra nguyên nhân của những hạn chế. Báo cáo cũng nêu lên phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2015 trên cơ sở tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được nhằm thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ đề ra trong công cuộc xây dựng và phát triển Trường. Đó là đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo và đào tạo phù hợp nhu cầu xã hội. Phát triển quy mô đào tạo một cách hợp lý trên cơ sở vừa đảm bảo nâng cao chất lượng đào tạo vừa củng cố và phát triển các điều kiện về giảng viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị. Điều chỉnh cơ cấu các hệ đào tạo, phát triển đào tạo các khóa bồi dưỡng ngắn hạn cấp chứng chỉ. Phân bố và sử dụng hợp lý, có hiệu quả các nguồn thu, thực hiện tốt quyền tự chủ về tài chính, đảm bảo đời sống cho cán bộ viên chức và điều kiện nâng cao chất lượng đào tạo, chi tiêu hiệu quả, tiết kiệm và có một phần tích lũy. Quan tâm, chăm lo cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ viên chức.

HNVC 1

Đ/c Bùi Ngọc Quyết – Phó hiệu trưởng trình bày Báo cáo TK năm 2014

 phương hướng, nhiệm vụ năm 2015

           Tiếp theo Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thành Công – Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính đọc báo cáo công tác thu chi tài chính năm 2014.

            Hội nghị tiếp tục lắng nghe báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân do đồng chí Nguyễn Văn Linh: Trưởng Ban thanh tra nhân dân trình bày trong nhiệm kỳ Ban thanh tra nhân dân đã thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra, chủ động giám sát hoạt động của các đơn vị.

           Kết thúc phần báo cáo, Hội nghị chuyển sang phần thảo luận, trao đổi, trong phần thảo luận, các đại biểu đã bày tỏ sự thống nhất cao với các báo cáo đã được trình bày, đồng thời đóng góp thêm các sáng kiến, giải pháp hữu ích nhằm củng cố, phát triển các mặt hoạt động của Trường. Đồng chí Lê Văn Kỳ- Hiệu trưởng Nhà trường trả lời, giải đáp những ý kiến, kiến nghị của các cá nhân và tập thể trong toàn trường về mọi lĩnh vực công tác.

      Hội nghị đã bầu 3 đồng chí vào Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2014-2017 gồm. Đồng thời đại diện Công đoàn Nhà trường lên phát động thi đua; các công đoàn bộ phận hưởng ứng phát động phong trào thi đua năm 2015.

            Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Lê Văn Kỳ, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những ý kiến trao đổi, góp ý của các cán bộ, viên chức, người lao động đối với các mặt hoạt động của Nhà trường; đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ quan trọng Nhà trường cần triển khai thực hiện trong năm học 2015, cụ thể: Công tác đào tạo cần tập trung đổi mới chương trình đào tạo, phương thức đào tạo, phương pháp giảng dạy, thi cử và đánh giá; Nghiên cứu khoa học cần đẩy mạnh và hướng tới nâng cao chất lượng; Hiện đại hóa thư viện; Xây dựng và hoàn thiện hệ thống các quy chế, quy định điều hành hoạt động nâng cao chất lượng hoạt động của bộ máy tổ chức; Từng bước hiện đại hóa cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại; Xây dựng môi trường làm việc, học tập văn minh, thân thiện, trên tinh thần phục vụ; Xây dựng đội ngũ cán bộ chuẩn mực về phẩm chất, năng lực chuyên môn.

Copy of HNVC 2

Đ/c Lê Văn Kỳ: Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Nhân dịp năm mới 2015, Đ/c Lê Văn Kỳ gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến toàn thể đại biểu và các cán bộ,  viên chức, người lao động trong Nhà trường. Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể CBVC Nhà trường đưa Trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Công Thương tiếp tục những bước phát triển vững mạnh trong thời gian tới.