Đại hội Đảng bộ Trường CĐ Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương nhiệm kỳ 2015-2020

Sau quá trình chuẩn bị công phu và nghiêm túc, sáng ngày 14 tháng 4 năm 2015, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương đã long trọng diễn ra Đại hội Đảng bộ Trường khóa XXIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Thay Ky -DH dang

                                     ThS. Lê Văn Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trình bay Báo cáo chính trị

Đại hội Đảng bộ Nhà trường đã thông qua Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng ủy nhiệm kỳ XXII trình tại Đại hội, báo cáo kiểm điểm của BCH khóa XXII; thảo luận và đóng góp ý kiến vào các dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX; bầu BCH Đảng ủy Trường khóa XXIII; bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa.

Anh Hai - DH Dang

                                                          Đ/c Lê Thanh Hải  – Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Lê Thanh Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa, Đinh Thị Thanh Hà – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối và các đồng chí trong đoàn công tác chỉ đạo Đại hội. Tham dự Đại hội còn có 58 đảng viên của Đảng bộ Trường.

Phiên trù bị của Đại hội được bắt đầu lúc 14h và kết thúc vào hồi 17h ngày 13/4/2015 , những tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi quê hương đất nước, Đảng cộng sản Việt Nam và Bác Hồ vĩ đại đã mở đầu cho phiên chính thức của Đại hội.

ThS. Lê Văn Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho BCH Đảng ủy khóa XXII trình bày Báo cáo chính trị tại Đại hội. Báo cáo đã nêu rõ và phân tích sâu sắc những kết quả nổi bật trong nhiệm kỳ XXII mà Đảng ủy Nhà trường đã đạt được đồng thời chỉ rõ những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Báo cáo cũng đề ra phương hướng và nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Thay mặt BCH Đảng ủy, ThS. Lê Văn Kỳ cũng đã kêu gọi: “cán bộ, đảng viên, giảng viên và HSSV  trong toàn Trường phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ, đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu Đại hội đề ra; góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển giáo dục – đào tạo, xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh”. 

Đại hội đã được nghe 7 tham luận do đại diện các chi bộ phát biểu thể hiện sự tâm huyết và trí tuệ tham góp cho Báo cáo chính trị. Đây thực sự là những ý kiến rất quý báu của các tập thể và cá nhân đảng viên, đóng góp cho công tác chỉ đạo hoạt động của Đảng bộ trong suốt nhiệm kỳ tới và những giai đoạn tiếp theo trong lộ trình phát triển nhà trường.

Đại hội cũng đã lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo rất cụ thể và sâu sát của đồng chí: Lê Thanh Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa với việc nhấn mạnh xây dựng khối đoàn kết nhất trí trong tập thể sư phạm nhà trường mà nòng cốt là các tổ chức và cơ sở đảng.

Trong phần bầu cử, với sự thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra 9 đồng chí vào BCH Đảng ủy khóa XXIII bao gồm các đồng chí:

 1. Đ/c Lê Văn Kỳ– Hiệu trưởng;
 2. Đ/c Bùi Ngọc Quyết– Phó Hiệu trưởng;
 3. Đ/c Nguyễn Thành Công– Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính;
 4. Đ/c Võ Quang Thắng– Trưởng phòng Khảo thí, KĐCL và TTr;
 5. Đ/c Nguyễn Thanh Minh– Trưởng phòng QLKH&TTTL
 6. Đ/c Phan Đình Long– GĐ Trung tâm LK ĐT và BD;
 7. Đ/c Nguyễn Thị Ngọc– Phó Chủ tịch Công đoàn Trường – Trưởng khoa KHCB.
 8. Đ/c Lê Thị Nga– Phụ trách Khoa Tin học – Ngoại ngữ;
 9. Đ/c Nguyễn Văn Chiến– Bí thư Đoàn trường.

Đảng ủy khóa XXIII nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã họp phiên đầu tiên và tín nhiệm bầu các đồng chí vào Ban Thường vụ và bầu các chức danh chủ chốt, kết quả như sau:

 1. Đ/c Lê Văn Kỳ– Hiệu trưởng: Bí thư Đảng ủy
 2. Đ/c Nguyễn Thành Công– Trưởng Phòng Kế hoạch – Tài chính: Phó Bí thư Đảng ủy
 3. Đ/c Bùi Ngọc Quyết– Phó Hiệu trưởng: Thường vụ Đảng ủy.

Cũng tại phiên họp đầu tiên, BCH Đảng ủy khóa mới đã bầu Ủy ban kiểm tra gồm các đồng chí có tên sau đây:

 1. Đ/c  Bùi Ngọc Quyết – Thường vụ Đảng ủy;
 2. Đ/c Nguyễn Thị Ngọc– UVBCH Đảng ủy;
 3. Đ/c Nguyễn Thị Nguyên– Đảng viên Chi bộ TCCB – Nghề

BCH Dang bo

                                           Ban chấp hành khóa XXIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 ra mắt

Tại Đại hội đã bầu được 3 đồng chí là đại biểu chính thức và 1 đ/c là đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa nhiệm kỳ 2015-2020.

Sau một ngày làm việc khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan phấn khởi của toàn thể đảng viên. Thay mặt cho tập thể Ban chấp hành Đảng ủy khóa XXIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020, ThS. Lê Văn Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn sự đóng góp trí tuệ, nhiệt huyết và trách nhiệm của toàn thể Đại hội và khẳng định sẽ đoàn kết nhất trí cùng các đồng chí trong BCH thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.