THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2018

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương (tiền thân là Trường TC Thương mại TW5), là trường công lập trực thuộc Bộ Công Thương, đóng trên địa bàn Thành phố Thanh Hóa. Hơn 55 năm qua, Trường luôn là một cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng trong khu vực và cả nước, được Nhà nước tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý. Hiện nay, Nhà trường có 05 ngành, nghề trọng điểm Quốc gia: Kế toán; Hướng dẫn du lịch; Kỹ thuật chế biến món ăn; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn.

Nhà trường thông báo tuyển sinh hệ chính quy năm 2018 cụ thể như sau:

1. ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG
  2. 1. Ngành, nghề đào tạo

– Kế toán

– Kế toán thương mại dịch vụ

– Kế toán xây dựng cơ bản

– Quản trị kinh doanh

– Quản trị doanh nghiệp

– Quản trị Marketing

– Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

1. 2. Đối tượng và Tiêu chí xét tuyển: Xét học bạ THPT.
  2. ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP
  3. Ngành, nghề đào tạo

– Kế toán doanh nghiệp

– Kỹ thuật chế biến món ăn

– Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn

– Quản lý và bán hàng siêu thị

– Hướng dẫn du lịch

– Kinh doanh xăng dầu và khí đốt

– Kinh doanh thương mại và dịch vụ

– Quản lý doanh nghiệp

– Điện công nghiệp

– Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

1. 2. Đối tượng và Tiêu chí xét tuyển: Xét học bạ THPT hoặc THCS

III. ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG VÀ BỒI DƯỠNG

Cùng với đào tạo bậc Cao đẳng và Trung cấp hệ chính quy, Nhà trường hợp tác với các trường đại học uy tín mở các lớp liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học và thường xuyên mở các lớp đào tạo Sơ cấp, Bồi dưỡng ngắn hạn.

1. CÁC ƯU ĐÃI, QUYỀN LỢI VÀ LỢI THẾ KHI HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG
  2. HSSV được học trong môi trường học tập tốt, được hưởng mọi chế độ ưu đãi của Nhà nước theo quy định hiện hành; Nhà trường hỗ trợ ký túc xá miễn phí. HSSV sau khi tốt nghiệp được học liên thông lấy bằng Cao đẳng, Đại học. Nhà trường cam kết hỗ trợ tìm việc làm cho HSSV.
  3. Đối với đối tượng là học sinh tốt nghiệp THCS học hệ trung cấp, được miễn 100% học phí. Học sinh được học thêm các môn văn hóa phổ thông để dự thi lấy bằng tốt nghiệp THPT quốc gia.

Thông tin chi tiết xin liên hệ Phòng Đào tạo Nhà trường theo địa chỉ: số 569 Quang Trung 3, phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa.

Điện thoại: 02373.952.065 – 0916.594.498 – 0913.041.235 Website:www.cdktktct.edu.vn

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

TS. Lê Văn Kỳ